Có nên chống thấm cho tường nhà hay không


Tường nhà là nơi dễ bị thấm nhưng lại là nơi dễ chống thấm. Giải pháp dễ dàng và được rất nhiều người sử dụng hiện nay là dùng chất chống thấm hay phụ gia chống thấm. Chất chống thấm sẽ tạo một lớp màng liên kết ngăn nước xâm nhập bề mặt tường. Các liên kết càng bền chắc sẽ càng chịu được những tác nhân môi trường biến hóa bất thường và cho tác dụng chống thấm càng cao.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quảhttp://chongthammaxka.com/cach-xu-ly-tuong-bi-tham-nuoc/

Giải pháp chống thấm tường

Giải pháp dễ dàng và đơn giản và được nhiều người sử dụng bây chừ là dùng phụ gia chống thấm Facom để tạo một lớp màng liên kết ngăn nước xâm nhập bề mặt tường. Phối trộn xi măng hoặc bê tông với phụ gia chống thấm Facom và trám trát lên bề mặt tường, bề mặt bê tông của công trình đã bị thấm nước, chờ đông cứng trong 24h là hiện tượng rò rỉ, thấm nước được ngăn ngừa chấm dứt hoàn toàn.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp áp dụng cho các trường hợp:
+ Chống thấm bể bơi, bể chứa nước ngầm dưới lòng đất
+ Xử lý chống thấm hố thang máy triệt để
+ Chống thấm ngược cho tường nhà từ bên trong
+ Xử lý chống thấm tầng hầm
+ Các trường hợp chống thấm ngược…

Hướng dẫn kiến tạo chống thấm

– Lắc thật kỹ càng, trộn đều 2 thành phần A & B trong 5 phút bằng máy khuấy tay (600v/p) theo tỉ lệ sau:
01kg Chống thấm ngược + 2.6kg bột trộn sẵn vừa đủ dẻo sệt
Và ta gọi là : Vữa chống thấm
– Tạo nhám thật kỹ và lau chùi bề mặt.
– Phun nước tạo ẩm nhiều lần lên bêtông để bảo đảm trước khi thi công bề mặt phải đạt độ ẩm tốt.

Đối với ống xuyên sàn:

– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 xây đắp ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa đảm bảo an toàn) dày khoảng 10mm lên trên

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thiết kế ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 xây cất ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay kế tiếp phủ nhẹ nhàng lớp vữa đảm bảo thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.
– thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.
Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo
yêu cầu.
– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.
– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày kế tiếp

Những ích lợi cải tiến vượt bậc của phụ gia chống thấm Facom

1-Trong 24H chấm hết rò rỉ và thấm nước

Công nghệ chống thấm của Facom cho phép bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước của công trình trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp cổ truyền đòi hỏi một tuần. chiến thuật chống thấm Facom được cho phép bảo vệ công trình của bạn trên 50 năm.

2-Xử lý vết nứt

Công nghệ chống thấm của chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc rễ của vấn đề rò rỉ, thấm ướt bằng cách trám trét các vết nứt, phần tiếp giáp công trình mà các phương thức truyền thống không thể giải quyết được

3- Ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc

Sau khi xử lý chống thấm bằng chống thấm Facom sẽ bảo đảm công trình khỏi sự phát triển của nấm mốc mà không gây hại cho môi trường do các hợp chất không độc hại.

4-Thân thiện với môi trường & sức khỏe

chiến thuật chống thấm của chúng tôi không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds).
5- Hoàn tiền lại cho bạn
Chúng tôi tự tin về sản phẩm, công nghệ của chúng tôi và sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu vấn đề rò rỉ, thấm ướt của bạn vẫn chưa được giải quyết.

Công ty Facom – địa chỉ chống thấm uy tín tại Hà Nội

Đến với Facom - Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp vấn đề thấm dột của quý khách sẽ được các chuyên gia chống thấm của chúng tôi khảo sát, kiểm tra, Reviews một cách chính xác và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.
+ Giải pháp chống thấm của Facom được áp dụng quy trình chống thấm dột hiện đại và mới nhất theo công nghệ của Mỹ, vật liệu chống thấm độ có bền cao.
+ Đội ngũ nhân viên kỹ sư của khách hàng được đào tạo có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề xử lý thấm dột nhà vệ sinh nói riêng và các hạng mục công trình nói chung.
+ tác dụng thiết kế triệt để, ngăn nước tối ưu, BH dài hạn
+ Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
+Chi phí dịch vụ xây dựng hợp lý, giá rẻ
+Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Mọi thông tin tư vấn cung cấp xử lý chống thấm tường và chống thấm các hạng mục công trình quý khách liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ cửa hàng sau:

Công ty cổ phần chống thấm Facom
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình
Hotline: 0988153639 / 1900636148
Email: huynguyen@edxgroup.vn


Xem thêm: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/