Xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả

sân thượng đều có khả năng chống thấm tương đối trong trường hợp nước rút đi nhanh, nhưng nếu nước bị ứ đọng lâu thì khả năng bị thẩm thấu qua các lớp bê tông và tường gạch là khá cao. Với mỗi gia đình thường hay tận dụng sân thượng để trồng cây hoặc làm vườn rau…chính vì thế khi muốn kiến thiết sân vườn trên sân thượng mà không ảnh hưởng đến các kết cấu khác của công trình cần triển khai chống thấm để bảo vệ sân thượng không bị thấm, lún là điều cần thiết. Tùy vào thiết kế của sân vườn mà lựa chọn giải pháp chống thấm sân thượng một cách phù hợp.

 

Hiện nay có khá nhiều giải pháp chống thấm khác nhưng giải pháp đạt hiệu quả tối ưu, xây cất thuận tiện là sử dụng phụ gia chống thấm . Sau đây Facom giới thiệu tới quý khách sản phẩm phụ gia chống thấm cho sân thượng được áp dụng rộng rãi nhất hiện thời

 

Bài viết có thể bạn quan tâm

 

Cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm - chống thấm sàn wc Maxka

 

Chống thấm sàn vệ sinh chung cư tốt nhất

 

Phụ gia chống thấm cho sân thượng – chống thấm sàn wc Facom

Phụ gia chống thấm sân là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy trình chống thấm độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

Đặc biệt phù hợp với các hạng mục bề mặt bê tông, nền, tường xi măng như : chống thấm sàn vệ sinh (WC), chống thấm tường nhà, chống thấm mái nhà, chống thấm trần nhà, tầng hầm, chống thấm ban công, chống thấm sân thượng, ống xuyên sàn, cho cầu, cầu vượt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.

 

chức năng: Ngăn ngừa sự rạn nứt, thấm nước của ximăng, bêtông đồng thời làm tăng mác bêtông. Giúp tăng khả năng bám dính trên nhiều loại mặt phẳng khác biệt. Chịu được dịch chuyển trung bình của khe nứt nhỏ (đến 300%).

 

Hướng dẫn sử dụng phụ gia chống thấm cho sân thượng

 

–Lắc thật kỹ, trộn đều 2 thành phần A & B trong 5 phút bằng máy khuấy tay (600v/p) theo tỉ lệ sau:

01kg Chống thấm sàn WC + 2.6kg bột trộn sẵn vừa đủ dẻo sệt

Và ta gọi là: vữa chống thấm.

– Tạo nhám thật kỹ và vệ sinh bề mặt.

– Phun nước tạo ẩm nhiều lần lên bêtông để bảo đảm trước khi thi công bề mặt phải đạt độ ẩm tốt.

Đối với ống xuyên sàn:

– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt xi măng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa xi măng + cát (ta gọi là vữa bảo đảm an toàn) dày khoảng 10mm lên trên

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa đảm bảo an toàn) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay kế tiếp phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

– xây đắp giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa đảm bảo an toàn (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm phụ thuộc vào

yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày tiếp đến

 

Lợi thế lớn nhất của phụ gia chống thấm sân thượng Facom là sản phẩm có khả năng chống thấm ngược của nước. Điều này có nghĩa là không cần phải đập đi xây lại tường, chưa hẳn làm lại kết cấu bê tông, không có rắc rối kiến tạo và chi phí thấp hơn đáng kể.

kiến thiết vô cùng tiện lợi : quý khách chỉ cần phối trộn xi măng hoặc bê tông với phụ gia chống thấm sàn wc và trám trát lên bề mặt tường, bề mặt bê tông của công trình đã bị thấm nước, chờ đông cứng trong 24h là hiện tượng rò rỉ, thấm nước được ngăn ngừa ngã ngũ hoàn toàn.

Phương pháp kiến thiết khi sử dụng phụ gia chống thấm sân thượng không yêu cầu lao động có trình độ cao và có thể hoàn thành chỉ trong vài giờ.

 

Facom cung cấp dịch vụ xử lý các hạng mục chống thấm sau 

 

– Chống thấm cho ban công, sân thượng, sàn mái

– Chống thấm tầng hầm, bể nước, bể bơi, bể nước thải và các hạng mục ngầm khác….

– Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, các khoanh vùng thường xuyên tiếp xúc với nước…

– Xử lý hiện tượng thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại do xây dựng sát nhau không thể chát tường ngoài được

– Xử lý chống thấm hố pit cho thang máy

– Xử lý tất cả các hiện tượng thấm dột chân tường, tường bị nứt, nứt rạn châm chim.

– Xử lý các hiện tượng nứt sàn bê tông, nứt tường

 

quý khách gặp vấn đề về thấm dột hãy gọi ngay tới công ty cổ phần chống thấm Facom - Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội bài bản chúng tôi sẽ khảo sát, Review và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần chống thấm Facom

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 1900636148

 

Xem thêm website: Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất - chống thấm Maxka